#17 [Bánh trái] Homemade Nama Chocolate 

Thèm nama chocolate mà lại để khuôn ở Việt Nam, mua khuôn mới cũng không đành vì sắp chuyển nhà rồi. Thôi thì…
13239224_10206388315893769_285209862550285099_n-2

Nguyên liệu: 
Chocolate chip, heavy cream tỉ lệ 2:1
Ít bơ
—–
Cách làm:
– Cho chocolate chip vào bát tô, đặt trên nồi nước nóng (cách thuỷ) quấy cho tan chảy.
– Đun heavy cream nóng khoảng 70 độ (thấy hơi sôi lăn tăn ở cạnh nồi), đổ  heavy cream vào chocolate, thêm ít bơ, quấy đều.
– Đổ hỗn hợp vào khuôn chocolate hoặc khay (lót giấy nến cho khỏi dính), để tủ lạnh khoảng 6 tiếng.
– Lấy ra chocolate khỏi khuôn/ đem thái miếng,
– Rắc bột cacao sao cho phủ thật đều là được.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s